เมื่อคนที่คุณรักอายุมากขึ้น การทำงานของร่างกายจะเริ่มเสื่อมถอยลงไปตามกาลเวลา เช่น โรคเกี่ยวกับสมองและความจำ, การพลัดตกหกล้ม, ภาวะเครียดและซึมเศร้า และอื่นๆอีกมากมาย และผู้สูงอายุแต่ละท่านมีภูมิหลังที่แตกต่างกัน ทำให้มีความต้องการที่แตกต่างกันไปในแต่ละคน

          ดังนั้นการดูแลคนที่คุณรักอย่างถูกต้องจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน การดูแลโดยทีมการพยาบาล ที่ดูแลโดยการให้คนที่คุณรักเป็นศูนย์กลางในการดูแล (Patient Centric) ออกแบบการดูแลที่เฉพาะกันกับแต่ละบุคคล โดยการมุ่งเน้นไปที่การเข้าใจความต้องการของคนที่คุณรัก แต่ยังอยู่ภายใต้การพยาบาลที่ดี ซึ่งคุณสามารถไว้วางใจได้ว่าคนที่คุณรักจะได้รับการใส่ใจ เข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการ และการดูแลที่ถูกต้อง มีประสิทธิภาพ 

          ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ อยู่สุข เนอร์สซิ่งโฮม มีบริการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่บ้าน จากทีมงานการพยาบาล ทั้งแพทย์เฉพาะทางผุ้สูงอายุ พยาบาลวิชาชีพ เภสัชกร นักกายภาพบำบัดวิชาชีพ และทีมงานผู้ดูแลที่ได้ผ่านการอบรมความรู้ และมีประสบการณ์การดูแลผู้สูงอายุทั้งที่ศุนย์ดูแล และการดูแลที่บ้าน จึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถมอบบริการที่มีคุณภาพในการดูแลแก่ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยเรื้อรัง ผู้ป่วยวิกฤติ ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โดยเราให้บริการทั้งแบบไป-กลับ หรือพักอาศัยที่บ้านผู้ป่วย ซึ่งคุณสามารถมั่นใจว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลเสมือนคนในครอบครัวจากบุคลากรมืออาชีพจาก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ อยู่สุข เนอร์สซิ่งโฮม

          ในการดูแล อยู่สุขเนอร์สซิ่งโฮม เรามีจุดมุ่งหมายในการสร้างการดูแลและการบริการสำหรับผู้ป่วยที่ดีและมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุด เราเชื่อว่าผู้ป่วยแต่ละท่านต้องได้รับการดูแลที่ต่างกัน ดังนั้นการรักษาของศูนย์มุ่งเน้นการรักษาที่คำนึงถึงความต้องการของผู้ป่วย อาการและสภาวะการเจ็บป่วยของผู้ป่วยรายบุคคล เพื่อที่แพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญจะได้ร่วมกันออกแบบการดูแลที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมการดูแลจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ในการดูแลในแต่ละอาการเข้าร่วมทำงานกับทีมแพทย์เพื่อให้การดูแลที่เหมาะสมกับผู้ป่วยในแต่ละท่านทางทีมงาน ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ อยู่สุข จะวางแผนก่อนการดูแลร่วมกับครอบครัวของท่าน เพื่อคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลและบริการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งทีมพยาบาลและบุคลากรจะคอยตรวจเช็คและรายงานผลรายสัปดาห์ให้กับทางครอบครัวเพื่อให้มั่นใจว่าคนในครอบครัวของท่านจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งกายและใจ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคุณและคนที่คุณรัก
 
ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการ ดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุที่บ้าน
กับ สถานดูแลผู้สูงอายุ อยู่สุข เนอร์สซิ่งโฮม
image
ดูแลและกำกับการทำงานโดยทีมการพยาบาล
ผู้ดูแลจบหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล
พนักงานทุกคนผ่านสอนและทดสอบก่อนเริ่มงาน
มีบันทึกรายงานการดูแล และสัญญาณชีพทุกวัน
image
ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.
ประเมิน และวางแผนการดูแลร่วมกับญาติ
มีการตรวจสอบความถูกต้องของการดูแล
สรุป/ปรับปรุงแผนการดูแลร่วมกับญาติทุกเดือน
image
คัดเลือกพนักงานได้ด้วยตัวเอง
มีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม
มีพนักงานที่สามารถมาทำงานทดแทน
มีผู้เชี่ยวชาญช่วยตรวจสอบการดูแลแทนคุณ
Powered by MakeWebEasy.com