โรงพยาบาลใกล้ศูนย์

          การดูแลผู้สูงอายุ สิ่งที่สำคัญประการหนึ่งคือสถานที่ตั้งศูนย์ ต้องมีความสะดวกในการไปโรงพยาบาลทั้งเวลาเข้ารับการตรวจรักษาตามรอบการรักษาปกติ และโดยเฉพาะเวลาฉุกเฉิน ที่ต้องแข่งกับเวลาในการส่งตัวผู้มารับบริการให้ถึงมือแพทย์โดยเร็วที่สุด สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุ และคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข ของเรานั้น มีสถานที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บริเวณ ซอยสุขุมวิท 50 (ฺซอยโลตัสอ่อนนุช) และติดกับทางขึ้นลงทางด่วนถึง 2  เส้นคือ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ ทางพิเศษฉลองรัฐ ทำให้การไปโรงพยาบาลทำได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งการมาเยี่ยมสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า(ฺBTS อ่อนนุช)  

          การเดินทางจาก สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุ และคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพมหานครได้มากกว่า 40 แห่ง ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที อาทิเช่น โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลพระรามเก้า โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เป็นต้น  

           ทำเลที่ตั้ง จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญอีกอย่างนึงที่ สถานดูแลฟื้นฟูผู้สูงอายุและคลินิกกายภาพบำบัด อยู่สุข แห่งนี้เหมาะสม อย่างยิ่งในการเป็นสถานที่ที่ดูแลคนที่คุณรัก

Powered by MakeWebEasy.com