เกี่ยวกับเรา

     เราพร้อมช่วยเหลือคุณและคนที่คุณรักด้วยการบริกาบ้านพักสำหรับผู้สูงอายุ คุณภาพ มาตรฐานระดับสูง เราใช้ประสบการณ์ในอดีตของเรา ที่เคยผ่านช่วงยากลำบากที่สุดครั้งหนึ่ง เมื่อต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ที่ต้องเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่เราไม่มีทางออกใดเลยทีคิดว่าเหมาะสม ทำให้ครอบครัวของเราต้องเรียนรู้การดูแล และการพยาบาลด้วยตัวเอง เพื่อจะดูแลญาติผู้ใหญ่เป็นเวลากว่า 20 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการของคุณเเป็นอย่างดี ว่า คนที่จะมาดูแลคนที่คุณรักที่เหมาะสมควรจะเป็นอย่างไร ผสานกับความรู้ทางด้านการพยาบาล จาก รพ.ศิริราช เพื่อมาตรฐานที่ดีที่สุดในการพยาบาลคนที่คุณรักอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ เราพยายามอย่างมากที่จะผสาน 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันในการสร้าง สถานฟื้นฟูผู้สูงอายุ ที่สมดุลระหว่าง บ้าน และโรงพยาบาล ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ
 
     อยู่สุข เนอร์ซิ่งโฮม ก่อตั้งขึ้นโดยอยู่บนหลักการที่ว่า เราจะสร้างสถานที่ที่คุณจะรู้สึกสบายใจ และอุ่นใจ ที่จะให้คนที่เรารัก มาพักระยะยาว หรือมาฟื้นฟู  เนื่องจากเราไม่ใช่ศูนย์ขนาดใหญ่หรือแฟรนไชส์ ​​เราจึงสามารถดูแลคุณและคนที่คุณรักด้วย "การดูแลแบบเฉพาะบุคคล" และ "การดูแลสภาพจิตใจ" ซึ่งช่วยให้คนที่คุณรักมาอยู่ได้อย่าง สบายทั้งกายและใจ

     ในด้านการพยาบาล เรามีอายุรแพทย์ คอยดูแลเรื่องการพยาบาล และเราได้ใช้ระบบการทำงานบนหอผู้ป่วยกึ่งวิกฤติ ของโรงพยาบาลศิริราช มาปรับใช้ โดยมีทีมพยาบาลจากโรงพยาบาลศิริราชมาเป็นที่ปรึกษา ทางด้านเจ้าหน้าที่ดูแลผู้สูงอายุของเราได้รับการคัดกรองอย่างถี่ถ้วน ผ่านการทดสอบทักษะอย่างเข้มงวด และได้รับใบอนุญาตในการดูแลผู้สูงอายุ เจ้าหน้าที่ทุกคนมีทักษะ ประสบการณ์ การฝึกอบรมและการรับรองที่จำเป็นในการมอบการดูแลเอาใจใส่ให้สมกับความไว้วางใจที่คนที่คุณรักสมควรได้รับและคาดหวัง
เรายืนหยัดเคียงข้างคุณและคนที่คุณรักด้วยความรัก ความใส่ใจ และมาตรฐานการพยาบาลที่ดี
เพื่อช่วยให้คุณก้าวผ่านความท้าทายที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่ง โดยไม่ต้องเสียใจภายหลัง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้